வேளாண்மை பல்கலைக்கழகத்தில் மசாலா பொருட்கள் ஊறுகாய் தயாரிக்க பயிற்சி தேதி அறிவிப்பு...

published 11 months ago

வேளாண்மை பல்கலைக்கழகத்தில் மசாலா பொருட்கள் ஊறுகாய் தயாரிக்க பயிற்சி தேதி அறிவிப்பு...

கோவை: கோவையில் உள்ள தமிழ்நாடு வேளாண்மைப் பல்கலைக்கழகத்தில் மசாலா பொடிகள் மற்றும் ஊறுகாய்கள் தயாரிப்பு  பயிற்சி 20.03.2024 மற்றும் 21.03.2024 ஆகிய இரண்டு நாட்களில் காலை 9.30 மணி முதல் மாலை 5.00 மணி வரை நடைபெற உள்ளது.

இதில் மசாலா பொடிகள்,
தயார்நிலை பேஸ்ட், காளான் ஊறுகாய், வாழைப்பூ ஊறுகாய்,
பாகற்காய் ஊறுகாய்,
கத்தரிக்காய் ஊறுகாய்,
வெங்காய ஊறுகாய் ஆகியவற்றிற்கு பயிற்சிகள் வழங்கப்பட உள்ளன.

இப்பயிற்சி மேற்கொள்ள ஆர்வமுள்ளவர்கள் 1,770/- (ரூ.1500 + GST 18%) பயிற்சி முதல் நாளன்று செலுத்த வேண்டும் எனவும் மேலும் விவரங்களுக்கு 94885 18268, 0422-6611268 என்ற எண்ணை தொடர்பு கொள்ளுமாறு வேளாண்மைப் பல்கலைக்கழகம் தரப்பில் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது.

Youtube

சார்புகளற்ற எங்களது ஊடகத்தை ஆதரிக்க, எங்களது YouTube சேனலை Subscribe செய்யுங்கள். எங்கள் YouTube பயணம் தொடர, உங்கள் ஆதரவை வழங்குங்கள்!

Subscribe
Whatsapp

சார்புகளற்ற எங்கள் செய்திகளை உடனுக்குடன் பெற, எங்களது வாட்ஸ்-அப் குழுவில் இணையுங்கள். குழுவில் இணைய லிங்க்-ஐ க்ளிக் செய்யவும்!

Subscribe